loading
TỔNG QUAN

Weha Future (gọi tắt là WHF) với phương châm làm việc tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, luôn muốn tìm ra các phương pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng. Một trong những bước tiến vượt bậc, cũng đặc điểm nổi bật của WHF đó chính là việc kết hợp nhiều lĩnh vực điều trị với mong muốn khách hàng đến với chúng tôi sẽ được điều trị toàn diện nhất và hiệu quả nhất.

  WHF làm được như vậy bởi chúng tôi hiểu được rằng lợi ích của việc được điều trị toàn diện đem lại hiệu quả nhanh, toàn diện, rút ngắn được thời gian điều trị của bệnh nhân cũng như tối ưu về tài chính 

Hiện tại WHF đang triển khai kết hợp các lĩnh vực: Phục hồi chức năng (Vận động, nhận thức), Y học cổ truyền, Dinh dưỡng và chắc chắn rằng tương lai WHF sẽ còn phát triển nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Thông qua thời gian dài nghiên cứu và ứng dụng tiễn, chúng tôi đã đưa ra được kết luận rằng bộ môn xoa bóp bấm huyệt và châm cứu trong Y Học cổ truyền có tác dụng rất lớn trong hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng vận động cho trẻ tổn thương não, chậm phát triển.

Điểm nổi bật nhất của các phương pháp này là 

  • Giảm đau, giãn cơ, kích thích thần kinh hiệu quả mà 
  • Tăng tốc độ lưu thông máu, tăng nhanh quá trình trao đổi chất
  • không có tác dụng phụ, Không cần sự can thiệp của thuốc

Chính bởi điều đó, so với phác đồ Phục Hồi Chức Năng đơn thuần, hiệu quả điều trị của các bệnh nhân sau khi ứng dụng phác đồ kết hợp PHCN và YHCT đều có những tiến bộ vượt bậc

Bên cạnh đó, WHF còn có đội ngũ chuyên môn hùng hậu, bao gồm những thạc sĩ, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao luôn theo dõi sát sao từng bệnh nhân, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất và phù hợp nhất cho từng giai đoạn điều trị

Với tôn chỉ “không chấp nhận sự tạm bợ và yếu kém”, những chuyên viên điều trị trực tiếp cho bệnh nhân đều là những người có tay nghề cứng, mỗi người đều thông qua những khâu đào tạo, kiểm định nghiêm ngặt của hội đồng chuyên môn.

Dinh dưỡng là một lĩnh vực mà hầu như các bệnh nhân và người nhà đều xem nhẹ, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Theo nghiên cứu của WHF, mỗi một thể bệnh, giai đoạn điều trị cũng như giai đoạn phát triển, cơ thể đều có một nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một khi đáp ứng đủ điều kiện về dinh dưỡng, hiệu quả điều trị tăng trưởng rõ rệt.

Chính vì điều đó, WHF kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng khám định kỳ miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm, đưa ra phác đồ dinh dưỡng cho từng người nhằm tăng sức đề kháng

Cùng với nền tảng công nghệ quản lý, chúng tôi tin rằng mọi khách hàng đến với Weha Future đều nhận được những trải nghiệm toàn diện nhất và tốt đẹp nhất.

WEHA FUTURE

Tương lai mới – Hạnh phúc mới

SỰ KIỆN TẠI TRUNG TÂM WEHA FUTURE

FEEDBACK KHÁCH HÀNG