loading
Chẳng ai nghĩ một cô bé luôn vui tươi, lém lỉnh như vậy đã phải trải qua biết bao khó khăn trên con đường tìm kiếm bước đi của mình.
Từ 18 tháng tuổi con đã cùng bà và mẹ đi điều trị khắp nơi. Trong suốt 2 năm đầu, con đã đi điều trị ở rất nhiều nơi cả bệnh viện công lẫn cơ sở tư nhân ở quê nhà. Tưởng chừng với những cố gắng của gia đình sẽ sớm gặt hái được quả ngọt nhưng may mắn đó lại chưa đến được với con vì các phương pháp điều trị ở đó chưa thực sự phù hợp. Sau đó gia đình đã cố gắng thu xếp công việc và chuẩn bị tài chính để cho con xuống HN tiếp tục điều trị với hy vọng rằng sẽ sớm có được những bước chân đầu đời.
Nhưng một lần nữa bao nhiêu sự cố gắng lại trở thành con số 0 sau hơn 1 năm điều trị tại HN. Không những vậy trong khoảng thời gian đó, bà và mẹ là người tiếp lửa cho con, cũng đã có 1 vài khoảnh khắc ngọn lửa ấy bị nhấn chìm bởi những suy nghĩ không mấy tích cực rằng đứa con, đứa cháu bé bỏng của mình sẽ chẳng thể nào có được những bước chân hoàn chỉnh nhất.
Duyên phận đã đưa chúng ta đến với nhau. Con đến với cô chú, cũng như ngôi nhà WEHA FUTURE này,  là lúc trung tâm mới được thành lập.
Ngày đến với WHF gia đình tâm lý lo sợ, bất an vì sau hơn 1 năm điều trị tại HN thể trạng của con bị tụt mốc. Với những biểu hiện như lệch trục chi dưới, gồng cứng toàn thân, chi trên có những dấu hiệu biến dạng kết cấu – đặc biệt là phần bàn tay của con.
Sau 4 tháng đồng hành cùng WHF.
Hiện tại, nửa thân trên: 
  • Với các nhóm cơ vai, ngực, cơ tay mềm mại hơn nhiều. Các ngón tay duỗi thẳng và cử động linh hoạt hơn
Nửa thân dưới:
  • Khung chậu bớt lệch trước khoảng 20%
  • Khi đi: chân trẻ thẳng khoảng 80%, giảm khép và xoay trong khoảng 30%, đặc biệt chân Phải bớt nghiêng – xoay trong.
  • Trẻ chủ động đứng lên tách gối được khoảng 30% và di chuyển tới vị trí mong muốn mà không cần có người giám sát gần, bước đi nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.
Tổng quan đánh giá (kết quả đánh giá tổng quan cho thấy)  H.T.V tiến bộ 50% so với lúc nhập học.
Với sự nỗ lực của con và tâm huyết của cô chú thì giờ đây con đã tự đi được trên đôi chân của mình. Trong tương lai không xa, cô chú mong rằng con sẽ có được những bước chân hoàn chỉnh nhất, tự tin nhất.
Khoảng thời gian 4 tháng không quá ngắn mà cũng chẳng quá dài. Nhưng đối với WEHA FUTURE, con đã mang lại cho cô chú biết bao tiếng cười, tiếp thêm niềm tin, động lực để đội ngũ nhân viên WHF ngày càng nhiệt huyết, tận tâm trong công việc. Cô gái bé nhỏ ấy giờ đây có thể thỏa sức bước đi trên chính đôi chân của mình đến những nơi mà con muốn hay chỉ đơn giản là ước mơ mà con thủ thỉ với cô chú mỗi ngày rằng muốn được chạy đến ôm chầm lấy mẹ .Tất cả đều là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của con, của bà, của mẹ và tất cả các cô chú đã điều trị cho con.
Và cuối cùng  WHF mong rằng không chỉ có H.T.V mà nhiều các bạn bé khác cũng sẽ có cơ hội được khám đánh giá miễn phí và điều trị toàn diện ở một nơi phù hợp với con.
Cùng với lời mong ước đó, đội ngũ WHF sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu để luôn đồng hành cùng những bước chân của các con.
WEHA Future – Tương lai mới, hạnh phúc mới