loading
Quỳnh-6
ĐÀO VIỆT ANH

Thạc sĩ YHCT  / Co-Founder

Bằng cấp/chứng chỉ: Thạc sĩ – Bác sĩ
Nơi học: Đại học Trung Y Dược Thiên Tân – Trung Quốc 
Kinh nghiệm: 3 năm công tác tại Việt Nam và Trung quốc

Mong muốn trong tương lai: Xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt Nam. 

Mục tiêu bản thân

– Triết lý: Sức khoẻ toàn diện – Xã hội hạnh phúc. 
– Quan điểm: Hệ quan điểm về ngành YHCT chưa được thống nhất. YHCT và YHHĐ chưa có tiếng nói chung. Dẫn đến góc nhìn của xã hội đối với ngành y nói chung và YHCT nói riêng chưa được rõ ràng. Tâm thế mong muốn mang lại giá trị toàn diện về sức khoẻ tới cộng đồng.
– Bệnh nhân: Đã là con người thì ai cũng sẽ có bệnh. Họ cần đến được moojt nơi điều trị có tâm tử tế, có chuyên môn tốt để làm sao xoá bỏ hoặc giảm tối đa chữ “Bệnh”.

Lý do kiến tạo WEHA Future

Mong ước tất cả mọi người đều an lạc. Vi vậy tôi muón kiến tạo một nơi với ý nghĩa đó. Nơi mà Mục tiêu đó được thực hiện. 
– Nơi người bệnh được tôn trọng, được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất và quan trọng hơn nữa là được chữa lành những vết thương về thể chất lẫn tinh thần. 
– Cùng với tinh thần đó thì đây cũng là một nơi mà tất cả đồng nghiệp có thể thoả sức lan toả tâm yêu thương đến tất cả người bệnh. Thoả sức phát huy những kỹ năng, năng lượng trong một môi trường làm việc văn minh.
– Với hai mục tiêu trên thì WEHA Future được xây dựng lên để đem lại hạnh phúc cho từng cá nhân, cho gia đình và lớn hơn nữa là đem lại hạnh phúc cho toàn xã hội.